Lựa chọn Chung cư khu vực Thanh Xuân  nào sắp giao nhà, gần trung tâm, tiện ích đồng bộ chỉ với hơn 1 tỷ đồng?

Chung cư khu vực Thanh Xuân, Chung cư Liền Kề 90 Nguyễn Tuân

Căn hộ với nội thất hiện đại, trong khu vực đầy đủ tiện ích lại đảm bảo an ninh đang là lựa chọn số một của người mua nhà, nhất là các hộ gia đình trẻ. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay không có nhiều dự án có khả năng đáp ứng nhu cầu tầm tiền hơn 1 tỷ đồng của đại bộ phận người dân.

Giá của dự án chung cư khu vực gần Thanh Xuân?

Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết này, Chủ đầu tư dự án chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam đã mở bán ra thị trường đợt cuối với số lượng căn hộ có hạn, giá từ 18 triệu/m2 (đã gồm thuế VAT, 2% bảo trì và nội thất hoàn thiện). Chung cư khu vực Thanh Xuân, Chung cư Liền Kề 90 Nguyễn Tuân.

Trong khi, một số dự án chung cư khác cùng khu vực có giá cao hơn hẳn, chẳng hạn Eco Green City khoảng hơn 26 triệu đồng/m2, chung cư Vinaconex 2 khoảng từ 22-25 triệu đồng/m2,…thì chung cư Thông Tấn Xã được cho là “mềm” hơn.Sắp tới dự án chung cư liền kề 90 Nguyễn Tuân cũng được cho nhà một dự án có mức giá “mềm” nhất trong khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Kết nối hạ tầng của Chung cư trong khu vực Thanh Xuân?

Được biết, chung cư Thông Tấn Xã có vị trí kết nối với quần thể khu đô thị Đại Kim mở rộng, ở mặt đường Nguyễn Xiển, cách ngã tư Nguyễn Xiển và Nguyễn Trãi khoảng 1km, tiếp giáp KĐT mới Linh Đàm, đối diện với dự án Khu đô thị The Manor Central Park -Bitexco và Công viên Chu Văn An rộng 200ha.

Từ dự án, cư dân kết nối với các khu trung tâm rất dễ dàng và thuận tiện, có thể đi bộ tới ga tàu điện trên cao đường Nguyễn Trãi, khu Linh Đàm và di chuyển tầm 15-20 phút tới các điểm trung tâm như Trung Hòa Nhân Chính,… Vì thế, đây được xem là nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp.

Tiện ích của dự án Chung cư Thông Tấn Xã ?

Chung cư gồm 3 tòa cao 21 tầng, mật độ xây dựng thấp chỉ 43,8%, ngoài diện tích xây chung cư phần còn lại là sân, hè, ô trồng cây xanh,… diện tích hầm để xe lên tới 10.000m2, đảm bảo chỗ đỗ ô tô cho toàn bộ các hộ gia đình mà không lo ngại đến vấn thiếu chỗ để xe như các dự án khác.

Tiến độ dự án đang được nhà thầu Licogi 13 thi công, hiện đang hoàn thiện, dự kiến hoàn thành vào tháng 10 năm 2017. Căn hộ có diện tích thông thủy từ 71m2 đến 103m2 tương đương 2 đến 3 phòng ngủ.

Đây sẽ là dự án hứa hẹn mang đến cho cư dân sinh sống có một môi trường hiện đại, văn minh, tri thức, năng động, không khí trong lành, giao thông thuận tiện…Chung cư TTX Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo và mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.

Chung cư khu vực Thanh Xuân, Chung cư Liền Kề 90 Nguyễn Tuân

Tiếp nối sự thành công của dự án Chung cư Viện 103 Văn Quán, Chung cư Thông tấn xã Việt Nam, Dự án nhà ở cho cán bộ Xuân Phương Quốc Hội…Chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Đô thị và KCN Sông Đà 7 sắp sửa cho ra mắt Chung cư khu vực Thanh Xuân, Chung cư Liền Kề 90 Nguyễn Tuân. Dự án 90 Nguyễn Tuân gồm 02 tòa Chung cư và gần 100 lô Liền kề tại vị trí 90 Nguyễn Tuân. Đây cũng được dự đoán là một lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu mua nhà trong năm 2018 với vị trí trung tâm và mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về dự án ngay khi dự án chung cư, liền kề 90 nguyễn tuân đủ điều kiện bán.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

XEM THÊM

TƯ VẤN  MUA BÁN DỰ ÁN NHÀ Ở 90 NGUYỄN TUÂN

 

Địa chỉ: Số 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936254726
Email: pkdchungcu90nguyentuan@gmail.com
Website: www.chungcu90nguyentuan.net.vn

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI


 Cung cấp những thông tin nhanh chóng, cập nhật nhất từ chủ đầu tư.
Hỗ trợ Quý khách lựa chọn căn hộ, biệt thự vị trí đẹp nhất.
Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu.
Xem căn hộ mẫu trực tiếp.
​​​​​​​ Không thu thêm bất cứ khoản phí nào Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài.

GỬI LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI


ĐĂNG KÝ THĂM QUAN NHÀ MẪU